บ้านพักคนชรา

ผู้ปกครองและคณะครูและคณะผู้บริหารร่วมบริจาคสิ่งของและเด็กๆได้จัดการแสดงให้คนชราชม 

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแวง จังหวัดสุรินทร์

โครงการผ้าห่มอุ่นไอรักโดยผู้ปกครองทุกท่านร่วมกันเย็บปักถักร้อยช่วยกันออกแบบลาย รายได้จากการประมูลทั้งหมดได้นำไปพัฒนาศูนย์เด็กเล็กเพื่อให้เด็กๆมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้และสุขอนามัยที่ดี

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์การบริหารส่วน ตำบลบางเลน จังหวัดนนทบุรี

จัดหาทุนด้วยการขายบัตรชมการแสดง End of Year Show เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษาเด็กเล็กในชุมชนนนทบุรี รายได้จากบัตรการแสดงถูกนำมาสร้างอาคารและอ่างล้างมือและจัดซื้อเฟอร์นิเจอร์และของเล่นมุมบทบาทสมมุติให้ทางศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทางโรงเรียนส่งคุณครูไปจัดกิจกรรมสนุกสนานให้แก่เด็กๆและเลี้ยงของว่างพร้อมทั้งนำหนังสือนิทานและของเล่นที่อยู่ในสภาพดีไปบริจาค

อนุบาลโรงเรียนวัดกู้

ทางโรงเรียนอนุบาลอันวิดา ได้เข้าช่วยฟื้นฟูห้องเรียนให้กับอนุบาลโรงเรียนวัดกู้ หลังประสบปัญหาภาวะน้ำท่วมในปี 2554 ทางโรงเรียนได้จัดการประเมินผลงานศิลปะของนักเรียน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ไปช่วยเหลือโรงเรียนวัดกู้ในการจัดซื้ออุปกรณ์ของเล่นพร้อมสื่อการเรียนการสอนและช่วยกันจัดห้องเรียน รวยหลังได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้เห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วม จึงได้จัดโครงการเสริมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอยุธยาซึ่งทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองที่ประสงค์ร่วมกัน บริจาคตามกำลังศรัทธาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมซึ่งโรงเรียนได้นำเงินบริจาคจัดทำข้าวกล่องไปช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ประสบภัยดังกล่าว

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านรอเจริญ จังหวัดสุพรรณบุรี

โรงเรียนอนุบาลอันวิดาเติมรอยยิ้มให้กับสังคมไทยต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เราได้เดินทางไปยังศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านรอเจริญจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อร่วมทำกิจกรรมอาสา ทั้งปรับปรุงห้องเรียนที่มีสภาพเก่าทรุดโทรมจัดซื้อของเล่น ครุภัณฑ์ หนังสือนิทานเพลง พื้นห้องเรียน และอบรมกิจกรรมเข้าจังหวะ เพื่อช่วยพัฒนาสมองทั้ง 2 ซีกของนักเรียนพร้อมรับเปิดเทอมใหม่ ไม่ว่าอากาศบ้านเราจะร้อนแค่ไหนเราจิตอาสาก็สู้ไม่ถอย ร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนานมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั้งผู้รับและผู้ให้

บ้านเด็กพิการและกำพร้าเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี

ผู้ปกครองได้ร่วมประมูลผลงานศิลปะของนักเรียนและได้นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อนำไปสร้างสนามเด็กเล่นและร้านจักรยานให้แก่น้องๆ ที่บ้านเฟื่องฟ้าอีกครั้งนักเรียนของโรงเรียนยังได้อุดหนุน สคส. ที่วาดภาพโดยเด็กเฟื่องฟ้ามาเขียนคำอวยพรปีใหม่ให้แก่ผู้ปกครองอีกด้วย

สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด

ผู้ปกครองและนักเรียนให้ความร่วมมือในการตกแต่งผ้า Quilt และ Theme ที่ได้รับมอบหมายรูปแบบของผลงานมีความหลากหลาย ผู้ปกครองได้ให้ความสนใจในการร่วมประมูลผ้า Quit ซึ่งในการทำกิจกรรมครั้งนี้ สามารถจัดซื้อแทงค์น้ำแบบมีก๊อกไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จำนวน 4 ถัง ตามเป้าหมายที่วางไว้และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด

ทางโรงเรียนอันวิดา ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือชุมชนในจังหวัดนนทบุรีกล่องดนตรีเพื่อคนตาบอด โดยทางโรงเรียนจัดซื้อและมอบกล่องดนตรีให้นักเรียนทุกคน ซึ่งผู้ปกครองทุกท่านให้ความร่วมมือในการประดิษฐ์กล่องดนตรีอย่างประณีตงดงาม เพื่อนำออกประมูลหารายได้จากกำลังและแรงใจของผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาลอันวิดา รวบรวมเงินบริจาคโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอดรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 62,510 บาท นำไปใช้ในการจัดซื้อกระดาษเพื่อผลิตสารานุกรมฉบับอักษรเบลและส่งมอบให้ห้องสมุดโรงเรียนสอนคนตาบอดทั่วประเทศไทย
 

โรงเรียนอันวิดา | เปิดสอนหลักสูตรเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา

โรงเรียนอันวิดา

59/843 เมืองทองธานี โครงการ 1 ซอย 3  ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

แฟกซ์ : 02-574-5093

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !

Copyright © 2020 Anvida School.​​

ติดตามเราได้ที่

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN  by

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

ติดต่อเรา คลิกเลย!

ติดต่อเรา คลิกเลย !