บ้านพักคนชรา

ผู้ปกครองและคณะครูและคณะผู้บริหารร่วมบริจาคสิ่งของและเด็กๆได้จัดการแสดงให้คนชราชม 

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแวง จังหวัดสุรินทร์

โครงการผ้าห่มอุ่นไอรักโดยผู้ปกครองทุกท่านร่วมกันเย็บปักถักร้อยช่วยกันออกแบบลาย รายได้จากการประมูลทั้งหมดได้นำไปพัฒนาศูนย์เด็กเล็กเพื่อให้เด็กๆมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้และสุขอนามัยที่ดี

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์การบริหารส่วน ตำบลบางเลน จังหวัดนนทบุรี

จัดหาทุนด้วยการขายบัตรชมการแสดง End of Year Show เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษาเด็กเล็กในชุมชนนนทบุรี รายได้จากบัตรการแสดงถูกนำมาสร้างอาคารและอ่างล้างมือและจัดซื้อเฟอร์นิเจอร์และของเล่นมุมบทบาทสมมุติให้ทางศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทางโรงเรียนส่งคุณครูไปจัดกิจกรรมสนุกสนานให้แก่เด็กๆและเลี้ยงของว่างพร้อมทั้งนำหนังสือนิทานและของเล่นที่อยู่ในสภาพดีไปบริจาค

อนุบาลโรงเรียนวัดกู้

ทางโรงเรียนอนุบาลอันวิดา ได้เข้าช่วยฟื้นฟูห้องเรียนให้กับอนุบาลโรงเรียนวัดกู้ หลังประสบปัญหาภาวะน้ำท่วมในปี 2554 ทางโรงเรียนได้จัดการประเมินผลงานศิลปะของนักเรียน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ไปช่วยเหลือโรงเรียนวัดกู้ในการจัดซื้ออุปกรณ์ของเล่นพร้อมสื่อการเรียนการสอนและช่วยกันจัดห้องเรียน รวยหลังได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้เห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วม จึงได้จัดโครงการเสริมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอยุธยาซึ่งทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองที่ประสงค์ร่วมกัน บริจาคตามกำลังศรัทธาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมซึ่งโรงเรียนได้นำเงินบริจาคจัดทำข้าวกล่องไปช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ประสบภัยดังกล่าว

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านรอเจริญ จังหวัดสุพรรณบุรี

โรงเรียนอนุบาลอันวิดาเติมรอยยิ้มให้กับสังคมไทยต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เราได้เดินทางไปยังศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านรอเจริญจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อร่วมทำกิจกรรมอาสา ทั้งปรับปรุงห้องเรียนที่มีสภาพเก่าทรุดโทรมจัดซื้อของเล่น ครุภัณฑ์ หนังสือนิทานเพลง พื้นห้องเรียน และอบรมกิจกรรมเข้าจังหวะ เพื่อช่วยพัฒนาสมองทั้ง 2 ซีกของนักเรียนพร้อมรับเปิดเทอมใหม่ ไม่ว่าอากาศบ้านเราจะร้อนแค่ไหนเราจิตอาสาก็สู้ไม่ถอย ร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนานมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั้งผู้รับและผู้ให้

บ้านเด็กพิการและกำพร้าเฟื่องฟ้า จังหวัดนนทบุรี

ผู้ปกครองได้ร่วมประมูลผลงานศิลปะของนักเรียนและได้นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อนำไปสร้างสนามเด็กเล่นและร้านจักรยานให้แก่น้องๆ ที่บ้านเฟื่องฟ้าอีกครั้งนักเรียนของโรงเรียนยังได้อุดหนุน สคส. ที่วาดภาพโดยเด็กเฟื่องฟ้ามาเขียนคำอวยพรปีใหม่ให้แก่ผู้ปกครองอีกด้วย

สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด

ผู้ปกครองและนักเรียนให้ความร่วมมือในการตกแต่งผ้า Quilt และ Theme ที่ได้รับมอบหมายรูปแบบของผลงานมีความหลากหลาย ผู้ปกครองได้ให้ความสนใจในการร่วมประมูลผ้า Quit ซึ่งในการทำกิจกรรมครั้งนี้ สามารถจัดซื้อแทงค์น้ำแบบมีก๊อกไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด จำนวน 4 ถัง ตามเป้าหมายที่วางไว้และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด

ทางโรงเรียนอันวิดา ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือชุมชนในจังหวัดนนทบุรีกล่องดนตรีเพื่อคนตาบอด โดยทางโรงเรียนจัดซื้อและมอบกล่องดนตรีให้นักเรียนทุกคน ซึ่งผู้ปกครองทุกท่านให้ความร่วมมือในการประดิษฐ์กล่องดนตรีอย่างประณีตงดงาม เพื่อนำออกประมูลหารายได้จากกำลังและแรงใจของผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาลอันวิดา รวบรวมเงินบริจาคโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอดรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 62,510 บาท นำไปใช้ในการจัดซื้อกระดาษเพื่อผลิตสารานุกรมฉบับอักษรเบลและส่งมอบให้ห้องสมุดโรงเรียนสอนคนตาบอดทั่วประเทศไทย
 

โครงการ แตะมือต่อใจร่วมบริจาคของให้เด็กๆที่ชุมชนคลองเตย

เมื่อวันอาทิตย์ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. โรงเรียนอันวิดาร่วมกับผู้ปกครองศิษย์เก่ารุ่น 1 ร่วมบริจาคของให้เด็กๆที่ชุมชนคลองเตย

เมื่อวันอาทิตย์ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. โรงเรียนอันวิดาร่วมกับผู้ปกครองศิษย์เก่ารุ่น 1

ร่วมบริจาคของให้เด็กๆที่ชุมชนคลองเตย

โรงเรียนอันวิดา | เปิดสอนหลักสูตรเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา

โรงเรียนอันวิดา

59/843 เมืองทองธานี โครงการ 1 ซอย 3  ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !

Copyright © 2020 Anvida School.​​

ติดตามเราได้ที่

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN  by

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

ติดต่อเรา คลิกเลย!

ติดต่อเรา คลิกเลย !

เนอสเซอรี่ นนทบุรี ,โรงเรียนเตรียมอนุบาล ,โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ ,Nonthaburi Primary School,Kindergarten chaengwattana  ,อนุบาล นนทบุรี ,โรงเรียนประถม นนทบุรี,โรงเรียนอนุบาลแถวนนทบุรี ,โรงเรียนนานาชาติ นนทบุรี,โรงเรียนเอกชนนนทบุรี ,Daycare,Baby Daycare,Daycare School,Mini english program,Nuersery chaengwattana,Kindergarten in Nonthaburi,Nonthaburi Private School,Nonthaburi International School,เนอส์เซอรี่ ,เนอสเซอรี่ รับเลี้ยงเด็ก,เนอสเซอรี่ แจ้งวัฒนะ,รับดูแลเด็ก,รับเลี้ยงเด็ก  ,เตรียมอนุบาล นนทบุรี,โรงเรียนเนอสเซอรี่,โรงเรียนรับเลี้ยงเด็ก,โรงเรียนเตรียมอนุบาล,สถานรับเลี้ยงเด็ก,เด็กก่อนวัยเรียน,รับเลี้ยงเด็ก 1 ขวบ,รับเลี้ยงเด็ก 2 ขวบ  ,เสริมทักษะเด็กเล็ก

โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ​