เนอสเซอรี่หรือโรงเรียนเตรียมอนุบาล อะไรดีที่สุดสำหรับลูกของคุณ?​

พ่อแม่ส่วนใหญ่ต้องการให้ลูกน้อยมีอนาคตที่ดีและต้องการให้ลูกเริ่มการศึกษาตั้งแต่ยังเด็ก แต่พ่อแม่บางคนก็ยุ่งและไม่มีเวลาดูแลลูกน้อยได้อย่างเต็มที่ เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้จึงมีการบริการเนอสเซอรี่หรือ แต่อะไรเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกของคุณ?

 

เนอสเซอรี่ day care

 

จะเปิดก่อนเวลาและปิดช้าเพื่อรองรับพ่อแม่ที่ต้องไปทำงาน และศูนย์ดูแลเด็กบางแห่งยังมีการเปิดทำการในช่วงวันหยุด ช่วงปิดเทอมด้วย บางครั้งศูนย์รับดูแลเด็กเล็กจะมีบริการที่ปรับเปลี่ยนตารางเวลาของของคุณ เช่น รับดูแลเพียงหนึ่งชั่วโมงหากคุณต้องไปทำธุระ หรือเต็มวันสำหรับวันอื่น ๆ หากคุณต้องไปทำงานโดยเนอสเซอรี่ส่วนใหญ่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานรัฐบาล เนอสเซอรี่เดย์แคร์จะให้การดูแลตั้งแต่ 6 สัปดาห์ถึง 12 ปี ดังนั้นบุตรหลานของคุณจะได้มีโอกาสพบปะกับเด็กที่ทั้งโตกว่าและเด็กทารก

 

เนอสเซอรี่เดย์แคร์จะให้อิสระกับเด็กและให้การเรียนรู้จากการเล่นและกิจกรรม ซึ่งเมื่อเทียบกับโรงเรียนเตรียมอนุบาลแล้ว เนอสเซอรี่จะให้ความสำคัญกับการเล่นมากกว่าการเรียนรู้ อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะผสมผสานระหว่างการเล่นการสำรวจและการเรียนรู้เพื่อให้เด็ก ๆ สนุกกับการเรียนรู้ แต่ก็สามารถให้จุดมุ่งหมาย แนวทางและปรัชญาที่หลากหลายเช่นเดียวกับโรงเรีนเตรียมอนุบาลได้

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาล

 

มีจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อเตรียมบุตรหลานของคุณสำหรับปีการศึกษา และเมื่อเทียบกับเนอสเซอรี่ โรงเรียนเตรียมอนุบาลจะมีชั่วโมงบริการประจำวันที่สั้นกว่าโดยจะปิดในวันหยุดและช่วงพักเบรกฤดูร้อน แต่คุณสามารถเลือกโปรแกรมแบบ ครึ่งวันและเต็มวันได้ ซึ่งบางครั้งพวกเขายังให้บริการโปรแกรมและการดูแลเด็กแบบขยายเวลาพิเศษ รวมถึงการลงทะเบียนในช่วงฤดูร้อน

โดยปกติจะรับเด็กตั้งแต่อายุ 3 ถึง 5 ขวบ โดยจะมีการแยกกลุ่มอายุ เช่น ห้องเรียนหนึ่งห้องสำหรับเด็กอายุ 3 ปีและอีกห้องหนึ่งสำหรับเด็กอายุ 4 และ 5 ปี และจะสามารถพบปะกันได้ที่บริเวณสนามเด็กเล่น โดยบางแห่งจะรับเด็กที่อายุน้อย รวมถึงเด็กเล็กที่มีอายุระหว่าง 1 ถึง 2 ปีด้วย

 

จะมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็กด้วยหลักสูตรและการประเมินผลสำหรับเด็ก และด้วยแนวทางการศึกษา พวกเขาจะมีแผนการสอนหรือกิจกรรมมากมายที่มุ่งเน้นไปที่การสอนเด็กโดยมีเป้าหมายที่ชัดเจน นอกจากนี้ปฏิสัมพันธ์ระหว่างครูและเด็กก็จะมีความแตกต่างจาก เนื่องจากครูสามารถให้เวลาตัวต่อตัวกับเด็กได้มากกว่า

 

นอกจากนี้ยังมีหลายประเภท เช่น แบบเน้นวิชาการ แบบเน้นกิจกรรม แบบเน้นศาสนา เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเตรียมอนุบาลหรือเนอสเซอรี่ สถาณที่เหล่านี้จะต้องได้รับรองความปลอดภัยที่เหมาะสมและกฎระเบียบด้านสุขภาพที่ระบุโดยรัฐบาล

 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเป็นหรือสำหรับลูก ๆ ติดต่อ Anvida School วันนี้

 

แหล่งที่มา

 

โรงเรียนอันวิดา | เปิดสอนหลักสูตรเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา

โรงเรียนอันวิดา

59/843 เมืองทองธานี โครงการ 1 ซอย 3  ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !

Copyright © 2020 Anvida School.​​

ติดตามเราได้ที่

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN  by

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

ติดต่อเรา คลิกเลย!

ติดต่อเรา คลิกเลย !

เนอสเซอรี่ นนทบุรี ,โรงเรียนเตรียมอนุบาล ,โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ ,Nonthaburi Primary School,Kindergarten chaengwattana  ,อนุบาล นนทบุรี ,โรงเรียนประถม นนทบุรี,โรงเรียนอนุบาลแถวนนทบุรี ,โรงเรียนนานาชาติ นนทบุรี,โรงเรียนเอกชนนนทบุรี ,Daycare,Baby Daycare,Daycare School,Mini english program,Nuersery chaengwattana,Kindergarten in Nonthaburi,Nonthaburi Private School,Nonthaburi International School,เนอส์เซอรี่ ,เนอสเซอรี่ รับเลี้ยงเด็ก,เนอสเซอรี่ แจ้งวัฒนะ,รับดูแลเด็ก,รับเลี้ยงเด็ก  ,เตรียมอนุบาล นนทบุรี,โรงเรียนเนอสเซอรี่,โรงเรียนรับเลี้ยงเด็ก,โรงเรียนเตรียมอนุบาล,สถานรับเลี้ยงเด็ก,เด็กก่อนวัยเรียน,รับเลี้ยงเด็ก 1 ขวบ,รับเลี้ยงเด็ก 2 ขวบ  ,เสริมทักษะเด็กเล็ก

โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ​