ปัจจัยสำคัญในการเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ดีสำหรับลูกของคุณ

การเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่มีคุณภาพสำหรับเด็กนั้นอาจเป็นงานที่ยาก คุณสามารถคัดกรองรายชื่อโรงเรียน เบื้องต้นจากข้อมูลบริการในท้องถิ่น ข้อมูลเวลาที่โรงเรียนสามารถให้บริการดูแลเด็ก ค่าใช้จ่ายรายชั่วโมง รายวันหรือรายสัปดาห์ รวมถึงสถาณที่นั้นมีการเปิดรับเด็กหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรึกษาหรือรับคำแนะนำจากประสบการณ์ของผู้ปกครองคนอื่น ๆ ในพื้นที่ได้

 

ปัจจัยต่อไปนี้สามารถช่วยคุณตัดสินใจ เมื่อคุณต้องเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลจากบรรดารายชื่อที่คุณได้รวบรวมไว้

 

ความรู้สึกแรกเป็นอย่างไร

เมื่อคุณก้าวเข้าไปในโรงเรียนและมองไปรอบ ๆ คุณจะสามารถรู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่าโรงเรียนนั้นสะอาด มีกลิ่น หรือพื้นที่และบรรยากาศทั่วไปโดยรอบนั้นปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่

 

เด็ก ๆ ในโรงเรียนเป็นอย่างไร

เมื่อคุณเดินเข้าไปในห้องเรียนที่เด็กๆ อยู่ คุณสามารถตรวจสอบว่าเด็กมีเหล่านั้นมีความสุขหรือมีส่วนร่วมกับห้องเรียนหรือไม่ ซึ่งคุณจะเห็นได้ชัดว่าเด็ก ๆ นั้นมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีมากน้อยแค่ไหน

 

ทีมผู้ดูแลเป็นอย่างไร

ทุกคนควรดูสงบ มีความสุข สนุกสนานและควรประจำอยู่รอบ ๆ ห้องเรียนหรือสนามเด็กเล่น ไม่ใช่เพียงแต่เกาะกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขา ทีมงานที่ดี มีความรู้และมีทักษะสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อประสบการณ์และผลลัพธ์ของเด็ก

 

มีเพียงแค่การดูแลหรือมีการสอนควบคู่ไปด้วย

การดูแลเด็กควรจะมีมากไปกว่าเพียงแค่การดูเพียงอย่างเดียว คุณเลือกที่จะจ่ายเงินเพราะคุณต้องการได้ที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากการดูแลแล้ว บุตรหลานของคุณควรได้รับการพัฒนาด้านการศึกษาด้วยเช่นกัน

 

สภาพแวดล้อมสำหรับเด็กเป็นอย่างไร

เนื่องจากสภาพแวดล้อมเปรียบเสมือนครูคนที่สาม การมีสภาพแวดล้อมที่ดีที่ให้เด็ก ๆ สัมผัสนั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในประสบการณ์และการเรียนรู้ของเด็กหรือที่เราเรียกว่า 'ครูคนที่สาม' นั่นเอง

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลจะต้องมีการจดทะเบียนและตรวจสอบหรือไม่?

โรงเรียนเตรียมอนุบาลทั้งหมดจะต้องได้รับการจดทะเบียนและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยหน่วยงานที่เหมาะสม ซึ่งโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ดีจะต้องมีใบรับรองที่เปิดเผยอย่างชัดเจน

 

จะทราบได้อย่างไรว่าโรงเรียนเตรียมอนุบาลนั้นมีชื่อเสียงหรือไม่?

คำแนะนำจากผู้ปกครองคนอื่น ๆ ก็เพียงพอที่จะสามารถบอกได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอโรงเรียนเตรียมอนุบาลเด็กนั้นๆ เพื่อตรวจสอบการอ้างอิงหรือคำรับรองต่าง ๆ ได้

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลควรมีนโยบายประเภทใดบ้าง?

พวกเขาควรมีการกำหนดนโยบายที่ชัดเจนสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการดูแลบุตรของคุณ ตั้งแต่เวลาเปิด-ปิด จนถึงขั้นตอนการจัดการกับเหตุฉุกเฉิน

 

กิจกรรมใดที่ควรมีในโรงเรียนเตรียมอนุบาล

พวกเขาควรจัดกิจกรรมที่เหมาะสมกับอายุของเด็ก เช่น สนามเด็กเล่น กิจกรรมวาดเชียน ระบายสี การเต้นรำ การฟังและการอ่านนิทาน การต่อเลโก้ จิ๊กซอว์ รวมถึงการทำอาหาร

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยหรือไม่?

โรงเรียนเตรียมอนุบาลทุกที่จะต้องมีขั้นตอนการดับเพลิงที่ชัดเจน พร้อมทางหนีไฟที่มีประสิทธิภาพและเครื่องดับเพลิง ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เจ้าหน้าที่ต้องระวังสุขภาพตัวเองและปฏิบัติตามขั้นตอนสุขอนามัยที่เหมาะสม

 

ที่มา
https://www.babycentre.co.uk/a541470/signs-of-a-good-day-nursery

https://www.familyandchildcaretrust.org/five-steps-choosing-childcarehttps://www.bristolpost.co.uk/news/bristol-news/what-look-choosing-nursery-your-1962919


B03-anvidaschool_ac_th-HMKK_THA

โรงเรียนอันวิดา | เปิดสอนหลักสูตรเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา

โรงเรียนอันวิดา

59/843 เมืองทองธานี โครงการ 1 ซอย 3  ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

แฟกซ์ : 02-574-5093

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !

Copyright © 2020 Anvida School.​​

ติดตามเราได้ที่

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN  by

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

ติดต่อเรา คลิกเลย!

ติดต่อเรา คลิกเลย !