ปัจจัยสำคัญในการเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ดีสำหรับลูกของคุณ

การเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่มีคุณภาพสำหรับเด็กนั้นอาจเป็นงานที่ยาก คุณสามารถคัดกรองรายชื่อโรงเรียน เบื้องต้นจากข้อมูลบริการในท้องถิ่น ข้อมูลเวลาที่โรงเรียนสามารถให้บริการดูแลเด็ก ค่าใช้จ่ายรายชั่วโมง รายวันหรือรายสัปดาห์ รวมถึงสถาณที่นั้นมีการเปิดรับเด็กหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรึกษาหรือรับคำแนะนำจากประสบการณ์ของผู้ปกครองคนอื่น ๆ ในพื้นที่ได้

 

ปัจจัยต่อไปนี้สามารถช่วยคุณตัดสินใจ เมื่อคุณต้องเลือกโรงเรียนเตรียมอนุบาลจากบรรดารายชื่อที่คุณได้รวบรวมไว้

 

ความรู้สึกแรกเป็นอย่างไร

เมื่อคุณก้าวเข้าไปในโรงเรียนและมองไปรอบ ๆ คุณจะสามารถรู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่าโรงเรียนนั้นสะอาด มีกลิ่น หรือพื้นที่และบรรยากาศทั่วไปโดยรอบนั้นปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่

 

เด็ก ๆ ในโรงเรียนเป็นอย่างไร

เมื่อคุณเดินเข้าไปในห้องเรียนที่เด็กๆ อยู่ คุณสามารถตรวจสอบว่าเด็กมีเหล่านั้นมีความสุขหรือมีส่วนร่วมกับห้องเรียนหรือไม่ ซึ่งคุณจะเห็นได้ชัดว่าเด็ก ๆ นั้นมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีมากน้อยแค่ไหน

 

ทีมผู้ดูแลเป็นอย่างไร

ทุกคนควรดูสงบ มีความสุข สนุกสนานและควรประจำอยู่รอบ ๆ ห้องเรียนหรือสนามเด็กเล่น ไม่ใช่เพียงแต่เกาะกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขา ทีมงานที่ดี มีความรู้และมีทักษะสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อประสบการณ์และผลลัพธ์ของเด็ก

 

มีเพียงแค่การดูแลหรือมีการสอนควบคู่ไปด้วย

การดูแลเด็กควรจะมีมากไปกว่าเพียงแค่การดูเพียงอย่างเดียว คุณเลือกที่จะจ่ายเงินเพราะคุณต้องการได้ที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากการดูแลแล้ว บุตรหลานของคุณควรได้รับการพัฒนาด้านการศึกษาด้วยเช่นกัน

 

สภาพแวดล้อมสำหรับเด็กเป็นอย่างไร

เนื่องจากสภาพแวดล้อมเปรียบเสมือนครูคนที่สาม การมีสภาพแวดล้อมที่ดีที่ให้เด็ก ๆ สัมผัสนั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในประสบการณ์และการเรียนรู้ของเด็กหรือที่เราเรียกว่า 'ครูคนที่สาม' นั่นเอง

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลจะต้องมีการจดทะเบียนและตรวจสอบหรือไม่?

โรงเรียนเตรียมอนุบาลทั้งหมดจะต้องได้รับการจดทะเบียนและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยหน่วยงานที่เหมาะสม ซึ่งโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ดีจะต้องมีใบรับรองที่เปิดเผยอย่างชัดเจน

 

จะทราบได้อย่างไรว่าโรงเรียนเตรียมอนุบาลนั้นมีชื่อเสียงหรือไม่?

คำแนะนำจากผู้ปกครองคนอื่น ๆ ก็เพียงพอที่จะสามารถบอกได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอโรงเรียนเตรียมอนุบาลเด็กนั้นๆ เพื่อตรวจสอบการอ้างอิงหรือคำรับรองต่าง ๆ ได้

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลควรมีนโยบายประเภทใดบ้าง?

พวกเขาควรมีการกำหนดนโยบายที่ชัดเจนสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการดูแลบุตรของคุณ ตั้งแต่เวลาเปิด-ปิด จนถึงขั้นตอนการจัดการกับเหตุฉุกเฉิน

 

กิจกรรมใดที่ควรมีในโรงเรียนเตรียมอนุบาล

พวกเขาควรจัดกิจกรรมที่เหมาะสมกับอายุของเด็ก เช่น สนามเด็กเล่น กิจกรรมวาดเชียน ระบายสี การเต้นรำ การฟังและการอ่านนิทาน การต่อเลโก้ จิ๊กซอว์ รวมถึงการทำอาหาร

 

โรงเรียนเตรียมอนุบาลต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยหรือไม่?

โรงเรียนเตรียมอนุบาลทุกที่จะต้องมีขั้นตอนการดับเพลิงที่ชัดเจน พร้อมทางหนีไฟที่มีประสิทธิภาพและเครื่องดับเพลิง ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เจ้าหน้าที่ต้องระวังสุขภาพตัวเองและปฏิบัติตามขั้นตอนสุขอนามัยที่เหมาะสม

 

ที่มา
https://www.babycentre.co.uk/a541470/signs-of-a-good-day-nursery

https://www.familyandchildcaretrust.org/five-steps-choosing-childcarehttps://www.bristolpost.co.uk/news/bristol-news/what-look-choosing-nursery-your-1962919


B03-anvidaschool_ac_th-HMKK_THA

โรงเรียนอันวิดา | เปิดสอนหลักสูตรเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา

โรงเรียนอันวิดา

59/843 เมืองทองธานี โครงการ 1 ซอย 3  ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

ติดต่อทางอีเมล์ คลิกเลย !

Copyright © 2020 Anvida School.​​

ติดตามเราได้ที่

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN  by

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

ติดต่อเรา คลิกเลย!

ติดต่อเรา คลิกเลย !

เนอสเซอรี่ นนทบุรี ,โรงเรียนเตรียมอนุบาล ,โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ ,Nonthaburi Primary School,Kindergarten chaengwattana  ,อนุบาล นนทบุรี ,โรงเรียนประถม นนทบุรี,โรงเรียนอนุบาลแถวนนทบุรี ,โรงเรียนนานาชาติ นนทบุรี,โรงเรียนเอกชนนนทบุรี ,Daycare,Baby Daycare,Daycare School,Mini english program,Nuersery chaengwattana,Kindergarten in Nonthaburi,Nonthaburi Private School,Nonthaburi International School,เนอส์เซอรี่ ,เนอสเซอรี่ รับเลี้ยงเด็ก,เนอสเซอรี่ แจ้งวัฒนะ,รับดูแลเด็ก,รับเลี้ยงเด็ก  ,เตรียมอนุบาล นนทบุรี,โรงเรียนเนอสเซอรี่,โรงเรียนรับเลี้ยงเด็ก,โรงเรียนเตรียมอนุบาล,สถานรับเลี้ยงเด็ก,เด็กก่อนวัยเรียน,รับเลี้ยงเด็ก 1 ขวบ,รับเลี้ยงเด็ก 2 ขวบ  ,เสริมทักษะเด็กเล็ก

โรงเรียนอนุบาลแถวแจ้งวัฒนะ​